Tầm nhìn - Sứ mệnh Funi

"If you can dream it, you can do it"

FuniMart Sàn mua bán chuyên biệt đầu tiên của Cộng tác viên (CTV) và Nhà cung cấp (NCC) trên toàn quốc.

Tầm nhìn

Tận dụng cơ hội mới mà công nghệ và thương mại điện tử mang lại để chúng ta thay đổi phương pháp quản lý và bán hàng truyền thống.

“Chuyên nghiệp – Chất lượng – Luôn luôn học hỏi, đổi mới và hoàn thiện”.

Sứ mệnh

Xây dựng bộ giải pháp quản lý và bán hàng toàn diện cho cửa hàng, nhà sản xuất và nhà phân phối.

Quá trình hình thành

Funi ra đời dựa trên nguồn lực sẵn có của các nhà cung cấp, kết hợp tận dụng thời gian nhàn rỗi của hàng triệu người Việt muốn bán hàng online mà không sợ tồn kho, chẳng lo vốn ít. Chúng tôi gọi họ là những CTV Funi.

Từ đó, vừa tạo ra kênh phân phối nối dài của các Nhà cung cấp, vừa tạo ra thu nhập cho hàng triệu CTV Funi, giúp địa phương hoá thương mại điện tử đến tận làng xã, bản buôn.

Đó vừa là Cách mạng phân phối online, vừa là cách mạng hành vi mua sắm của người dùng. Bởi hàng triệu CTV Funi khi lan toả bán hàng online sẽ "chạm" đến hàng chục triệu người dùng xung quanh, hoặc ít nhất cũng tác động mạnh mẽ đến vài triệu người quen, gia đình, bạn bè. Và khi mọi người quen với việc mua hàng online qua các mối quan hệ, một thói quen mua sắm đáng tin cậy sẽ đuợc hình thành. Nhiệm vụ của Funi là giúp CTV lẫn NCC có đầy đủ sản phẩm cần thiết để phục vụ nhu cầu mua sắm của những người xung quanh và công cụ cần thiết để quản lý doanh thu.

Một ngày nào đó, lực luợng CTV Funi chính là hạt nhân mua sắm của toàn xã hội, quyết định thói quen, nhu cầu mua sắm các hộ gia đình.

Một ngày nào đó, hàng chục triệu nguời Việt có thể yên tâm mua sắm an toàn bởi sự bảo đảm của những nguời quen, nguời thân. Chấm dứt tình trạng mua hàng online kém chất luợng, lừa đảo lẫn nhau.

Một ngày nào đó, hàng triệu nguời Việt dễ dàng chủ động công việc với Funi, cải thiện thu nhập, tiết kiệm chi tiêu đáng kể.

Đó là tất cả những gì Funi theo đuổi & quyết tâm hiện thực hàng ngày. Còn bây giờ, chúng tôi cần tiếp tục hoàn thiện và cố gắng liên tục.

Mong nhận được sự đóng góp, ủng hộ, đồng hành từ cộng đồng, giúp team Funi có thêm năng lượng vững bước hành trình.

Thân ái,

Nhóm phát triển FuniMart.

Hỗ trợ CTV, hướng dẫn thanh toán, đặt hàng: 02899959586 (ext 1)

Xử lý các vấn đề về kho hàng: 02899957775

Liên hệ hợp tác đầu tư: 02899959586 (ext 2)

Email: hello@funimart.vn

Đến trang chủ FuniMart >> https://funimart.vn

Last updated