Tại sao nên đăng ký Cộng tác viên

Lợi ích khi tham gia cộng đồng Funi

Bởi khi trở thành Cộng tác viên (CTV) Funi, ngoài khả năng tăng thu nhập đáng kể từ bán hàng online, CTV còn dễ dàng mua lẻ giá sỉ dù chỉ 1 sản phẩm, một mức giá cực rẻ so với thông thuờng.

Đó chỉ là một trong số nhiều lý do hấp dẫn mà thôi. Bạn nào muốn "bán online tự do, chẳng lo vốn ít" thì những ưu điểm của Funi duới đây mới quan trọng:

  • Ai đã & đang là CTV cho nhà này, nhà kia... sẽ nhận ra sự khác biệt ưu việt khi vào Funi, nơi có nguồn hàng khổng lồ, đa dạng, sản phẩm mới liên tục từ rất nhiều Nhà cung cấp, sắp xếp hiển thị rõ ràng theo từng theo danh mục, danh sách bán chạy, Hot trend...

  • Tất cả sản phẩm trên Funi đều đuợc niêm yết với giá sỉ CTV, thông tin & hình ảnh rõ ràng giúp CTV dễ dàng "copy - paste" để bán lại trên Facebook, Zalo... hoặc bất kỳ đâu Bạn muốn.

  • Khi có khách mua, CTV mới vào Funi đặt hàng. Tính năng đặt hàng đuợc thiết kế tuơng tự như các sàn Shopee, Tiki... giúp Bạn dễ dàng đặt hàng cùng lúc từ nhiều NCC, điều không thể làm tốt khi làm CTV cho từng nhà bán hàng riêng lẻ.

  • Sau khi đặt hàng, NCC sẽ xác nhận đơn và gửi hàng trực tiếp đến địa chỉ CTV yêu cầu, hình thức thanh toán do CTV lựa chọn (COD hay trả trước đều được).

  • Điều mà CTV thích nhất ở FuniCTV không cần phải đóng phí tham gia.

Được bảo vệ quyền lợi & an toàn mua bán trên Funi.

Quá trình mua bán giữa NCC & CTV, cơ bản là tự do dựa trên thông tin NCC đã đăng tải. Funi hiện tại chỉ cung cấp môi trường, công cụ, chỉ dẫn giúp NCC & CTV dễ dàng mua bán với nhau, mọi giao dịch vẫn được tiến hành tự nguyện giữa NCC & CTV. Tuy nhiên trong quá trình mua bán, có bất kì phát sinh liên quan đến gian lận hay bán hàng không đúng cam kết, Funi sẽ đồng hành, hỗ trợ các bên liên quan giải quyết mâu thuẫn, khiếu nại.

Để bảo vệ quyền lợi CTV, Funi khuyến khích CTV report báo xấu NCC mỗi khi nhận thấy có dấu hiệu gian lận, bán hàng không đúng cam kết. Sau khi nhận được report báo xấu, Funi lập tức tạm khoá tài khoản NCC để xác minh điều tra. Trong trường hợp phát sinh bồi thường thiệt hại, đổi trả hàng hoá... Funi sẽ hỗ trợ CTV làm việc thoả đáng với NCC liên quan.

Giờ thì Bạn có thể yên tâm lựa chọn đăng ký gói CTV Funi rồi chứ!

Hoặc có thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Hỗ trợ CTV, hướng dẫn thanh toán, đặt hàng: 02899959586 (ext 1)

Xử lý các vấn đề về kho hàng: 02899957775

Liên hệ hợp tác đầu tư: 02899959586 (ext 2)

Email: hello@funimart.vn

Đến trang chủ FuniMart >> https://funimart.vn

Last updated