Tính năng hỗ trợ bán hàng

Quy chế Website FuniMart

I. NGUYÊN TẮC CHUNG

Website FUNIMART (“FUNIMART”) do Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ FUNITECH Việt Nam thực hiện hoạt động và vận hành.

Mục đích của Website FUNIMART:

 • Website FUNIMART có địa chỉ website: http://funimart.vn/ (sau đây gọi tắt là “FUNIMART”) và bắt đầu hoạt động từ ngày 30/07/2020.

 • FUNIMART ra đời dựa trên nguồn hàng sẵn có của Nhà Cung Cấp, kết hợp tận dụng thời gian nhàn rỗi của các cá nhân muốn bán hàng online mà không phải lo lắng về tồn kho hàng hóa và lo lắng vốn ít. Từ đó, vừa tạo ra kênh phân phối nối dài của các Nhà Cung Cấp, vừa tạo ra thu nhập cho hàng triệu Cộng Tác Viên. Đó vừa là cách mạng phân phối online, vừa là cách mạng hành vi mua sắm của người dùng. Bởi hàng triệu Cộng Tác Viên khi lan toả bán hàng online sẽ "chạm" đến hàng chục triệu người dùng xung quanh, hoặc ít nhất cũng tác động mạnh mẽ đến vài triệu người quen, gia đình, bạn bè. Nhiệm vụ của FUNIMART là giúp Cộng Tác Viên lẫn Nhà Cung Cấp có đầy đủ sản phẩm cần thiết để phục vụ nhu cầu mua sắm của những người xung quanh và công cụ cần thiết để quản lý doanh thu.

 • FUNIMART là nền tảng điện tử hỗ trợ quản lý bán hàng bao gồm các tác vụ quản lý đơn hàng, vận chuyển, doanh thu, hóa đơn và các vấn đề liên quan khác đối với Cộng Tác Viên và Nhà Cung Cấp. Theo đó, FUNIMART hỗ trợ cho Nhà Cung Cấp đăng các sản phẩm của Nhà Cung Cấp lên Website. FUNIMART cũng hỗ trợ các cá nhân có nhu cầu tìm kiếm thêm thu nhập thực hiện công việc hỗ trợ Nhà Cung Cấp bán hàng bằng cách tìm khách hàng và tạo đơn hàng trên Website, ngoài ra Cộng Tác Viên cũng được sử dụng các tính năng khác trên Website để thực hiện các tác vụ quản lý bán hàng.

Nguyên tắc của Website FUNIMART:

 • Các quy định được nêu tại Website là bắt buộc áp dụng đối với các Thành Viên của FUNIMART. Thành Viên khi tham gia giao dịch trên FUNIMART phải có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung Quy chế.

 • Các điều khoản và điều kiện trong Quy chế này sẽ điều khiển việc sử dụng các dịch vụ do FUNIMART cung cấp và có sẵn trên Website FUNIMART và tất cả các trang Website hỗ trợ của FUNIMART.

 • Bằng cách sử dụng các tính năng/chức năng của Website FUNIMART, Thành Viên được xem là đã đồng ý chịu sự ràng buộc bởi các điều khoản và điều kiện được đặt ra trong Quy chế này, cũng như các điều khoản và điều kiện được ám chỉ và/hoặc bao hàm.

 • Thông tin về Nhà Cung Cấp, Cộng Tác Viên trên Website phải minh bạch và chính xác.

 • Hàng hóa/sản phẩm được giới thiệu, cung cấp trên Website FUNIMART phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

 • Tất cả các nội dung trong Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp khi tham gia giao dịch trên Website FUNIMART phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong quy định của pháp luật và quy định của Website FUNIMART.

II. QUY ĐỊNH CHUNG

1. Định nghĩa chung:

a. FUNIMART:

tên miền của Website là funimart.vn (Website FUNIMART/ FUNIMART); Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ FUNITECH Việt Nam.

b. Cộng Tác Viên:

i. Cộng Tác Viên là cá nhân đã đăng ký tài khoản trên Website có các quyền lợi như sau: Cộng Tác Viên sẽ được FUNIMART cung cấp link riêng trên Website FUNIMART, tại đây Nhà Cung Cấp có thể theo dõi được tổng các đơn hàng của Cộng Tác Viên và bảng thống kê chi tiết về doanh số; Cộng Tác Viên đăng tải hình ảnh, thông tin và đơn giá sản phẩm trên facebook cá nhân, các trang mạng xã hội, hoặc trong các group, livestream bán hàng, các sàn TMĐT khác như: Shopee, Lazada, Tiki,v.v...; Cộng Tác Viên sẽ đặt địa chỉ lấy hàng tại kho của FUNIMART. Khi có đơn hàng, Cộng Tác Viên tạo đơn hàng trong hệ thống và sẽ thanh toán cho FUNIMART trước khi gửi hàng; FUNIMART chủ động giao hàng trong vòng 36h sau khi nhận được thanh toán và thông tin giao hàng từ Cộng Tác Viên.

ii. Trên Website hiện nay đang cung cấp hai hình thức đơn hàng dành cho Cộng Tác Viên cụ thể: i) Đơn hàng Cộng Tác Viên; ii) Đơn hàng Drop-shipping.

c. Nhà Cung Cấp:

Nhà Cung Cấp là cá nhân/tổ chức đã đăng ký tài khoản trên Website có các quyền lợi như sau: Được tạo một gian hàng riêng để trưng bày sản phẩm và tiến hành kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm và thương hiệu riêng của Nhà Cung Cấp trên Website FUNIMART; Được hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc xây dựng gian hàng, sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn TMĐT FuniMart.vn; Đăng sản phẩm với không giới hạn số lượng sản phẩm đăng trên gian hàng; Đăng sản phẩm: 100 lượt đăng/ ngày, sản phẩm được đăng luân phiên cách nhau 10 phút/1 lần;…

d. Thành viên

Là bao gồm cả Nhà Cung Cấp và Cộng Tác Viên. Có trách nhiệm thực hiện theo Quy chế này.

2. Lĩnh vực hoạt động của Website FUNIMART

Hoạt động dịch vụ công nghệ thông tin và dịch vụ khác liên quan đến máy vi tính. Chi tiết: Hoạt động dịch vụ thông tin; Xử lý dữ liệu, cho thuê và các hoạt động liên quan; cổng thông tin.

3. Quy định hoạt động

 • Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp khi tham gia thực hiện trao đổi/giao dịch trên Website FUNIMART được tự do trao đổi/giao dịch thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên, không trái với qui định của pháp luật, quy định của FUNIMART.

 • Nhà Cung Cấp, Cộng Tác Viên khi sử dụng Website FUNIMART phải chấp hành nghiêm chỉnh quy định, chính sách và quy chế của FUNIMART. Mọi hoạt động liên quan nhân danh tài khoản của Nhà Cung Cấp, Cộng Tác Viên được coi là hoàn toàn tự nguyện. Nếu có tranh chấp sẽ được giải quyết theo trình tự và thủ tục đã thỏa thuận.

 • Nhà Cung Cấp, Cộng Tác Viên không được phép chia sẻ, trao đổi các thông tin vi phạm thuần phong mỹ tục, kích động, phản động, vi phạm các quy định của pháp luật và quy định của FUNIMART. Trường hợp vi phạm, Ban quản lý Website FUNIMART sẽ có những hình thức ngăn chặn cụ thể theo quy định.

III. QUY TRÌNH GIAO DỊCH

1. Quy trình dành cho Nhà Cung Cấp

a. Nhà Cung Cấp tiến hành nạp tiền vào tài khoản trên FUNIMART:

Nhà Cung Cấp cần nạp tiền để thực hiện việc trả tiền hoa hồng cho Cộng Tác Viên.

 • Bước 1. Sau khi đăng nhập vào giao diện trang quản lý cửa hàng, Nhà Cung Cấp nhấn chọn mục Dashboard chọn Quản lý hóa hơn​.

 • Bước 2. Tại giao diện quản lý hoá đơn Nhà Cung Cấp nhấp chọn mục “nạp thêm”.

 • Bước 3: Nhà Cung Cấp Có thể nạp tiền bằng một trong các hình thức sau:

Nhập số năm muốn gia hạn Nhà Cung Cấp và nhấn nạp thêm để tiến hành nạp tiền vào tài khoản theo 2 hình thức sau:‌

Hình thức thứ nhất: Nạp bằng thẻ cào theo đó, Nhà Cung Cấp nhập mã số thẻ; Nhà Cung Cấp nhấn chọn xác nhận không phải người máy; Nhà Cung Cấp nhấp chọn nạp thêm.

Hình thức thứ hai: Nạp bằng chuyển khoản ngân hàng. Nhà Cung Cấp nhấp chọn nút chức năng “Nạp thêm” để hoàn tất thủ tục đóng phí. Nhà Cung Cấp thực hiện gửi tiền vào tài khoản của FUNIMART như theo hướng dẫn.

Kết quả: Số tiền mà Nhà Cung Cấp sau khi nạp sẽ được thể hiện trên tài khoản như sau tại mục “Số dư tài khoản chính” trên FUNIMART.

b. Tạo giang hàng và đăng thông tin sản phẩm.

 • Bước 1. Nhà Cung Cấp chọn chức năng Sản phẩm bên thanh công cụ

 • Bước 2. Nhà Cung Cấp nhấn tạo để mở giao diện tạo sản phẩm

 • Bước 3. Cập nhật thông tin và mô tả sản phẩm:

Nhà Cung Cấp lưu ý những vấn đề sau đây để cập nhật thông tin cho sản phẩm thật chính xác:

 • Nhà Cung Cấp nhập tên sản phẩm: Tên sản phẩm: Chỉ viết tên sản phẩm một cách rõ ràng không nên viết tắt hay sai chính tả. KHÔNG được chèn tên shop, tên người, nick Zalo, Facebook, số điện thoại, địa chỉ. Tên sản phẩm phải chỉ là tên sản phẩm.

 • VAT: Thuế giá trị gia tăng nếu mặt hàng đã sẵn có Nhà Cung Cấp có thể nhập 0.

 • Nhà Cung Cấp nhập Giá bán: là giá bán lẻ cho Cộng Tác Viên hoặc là giá tiền mà Drop-Shipping phải thanh toán lại cho Nhà Cung Cấp hoặc là khoản chênh lệch hoa hồng giữa giá trị đơn hàng với giá bán để tính hoa hồng; và Giá đề xuất bán: là giá mà Nhà Cung Cấp đề xuất cho các Cộng Tác Viên bán ra thị trường. Nếu Nhà Cung Cấp không muốn bị phá giá hoặc bắt buộc Cộng Tác Viên bán đúng giá vui lòng chọn vào ô yêu cầu bán đúng giá.

 • Giá nhập: là giá mà hệ thống dùng để tính doanh thu, lợi nhuận. Giá này sẽ không được công khai cho bất kì ai. Hệ thống sẽ sử dụng tính doanh thu của Nhà Cung Cấp như phần mềm quản lý bán hàng.

Nhà Cung Cấp nhấp chọn vào nút chức năng “Tạo” tại mục Giá nhập sẽ hiện ra box thông tin như hình sau, Nhà Cung Cấp điền đầy đủ thông tin bao gồm: Thông tin nhà cung cấp, Cập nhật vào lúc, Giá nhập lẻ, Giá nhập sỉ, Số lượng tối thiểu, Chi tiết liên kết, ghi chú. Sau khi đã nhập đủ thông tin Nhà Cung Cấp nhấp chọn nút chức năng “Lưu”.

Trường hợp chưa có thông tin nhà cung cấp. Nhà Cung Cấp nhấp chọn vào add new để cập nhật thông tin bao gồm: Tên nhà cung cấp, người liên hệ, SĐT, Email, Mã số thuế, Địa chỉ, Ghi chú. Sau khi nhập xong thông tin Nhà Cung Cấp nhấp chọn lưu.

 • Nhà Cung Cấp nhập giá bán sỉ là giá bán cho những cửa hàng mua sỉ hàng của Nhà Cung Cấp với số lượng lớn và Số lượng tối thiểu giá sỉ: là định mức số lượng Nhà Cung Cấp đặt ra mà tại đó các cửa hàng nhập số lượng lớn hơn sẽ được tính theo giá sỉ

 • Nhà Cung Cấp nhập thông tin về giá sản phẩm trước khi giảm: Là giá ban đầu của sản phẩm nếu sản phẩm đang được áp dụng giá khuyến mãi.

 • Nhà Cung Cấp tải hình ảnh thực tế/video thực tế/thông tin sản phẩm: Việc cung cấp hình ảnh/video/thông tin sản phẩm liên quan đến mặt hàng, nên kèm theo hình ảnh thực tế để tăng độ tin tưởng.

 • Mô tả: Vì Cộng Tác Viên sẽ dùng nội dung mô tả sản phẩm của Nhà Cung Cấp để đăng bán lại trên FUNIMART hay các kênh mạng xã hội khác, nên việc soạn nội dung rõ ràng và hấp dẫn sẽ giúp Cộng Tác Viên dễ dàng bán sản phẩm hơn. Ngoài ra, thông tin cần được ghi cụ thể, thông tin càng rõ ràng, chi tiết giúp Cộng Tác Viên dễ dàng bán sản phẩm hơn. Ví dụ: nguyên liệu, xuất xứ, công dụng, khối lượng, lưu ý khi sử dụng, v.v..Tuyệt đối không kèm giá bán cho Cộng Tác Viên trong nội dung bài đăng, cũng như các thông tin liên lạc của Nhà Cung Cấp.

 • Để thuận tiện hơn cho việc quản lý nguồn hàng, đơn vị sản xuất, hệ thống sẽ yêu cầu nhập thông tin đơn vị cung cấp để giúp Nhà Cung Cấp thống kê được doanh thu, chi phí. Nếu Nhà Cung Cấp là đơn vị sản xuất vui lòng nhập thông tin chính là đơn vị của mình để hệ thống tự tính toán.

 • Bước 4. Cập nhật loại sản phẩm bao gồm: Sản phẩm đơn giản/Sản phẩm có biến thể: cần được cung cấp thêm thông tin liên quan như màu sắc, kích thước, v.v..

 • Bước 5. Cập nhật thông tin tồn kho & vận chuyển.

Số lượng tồn kho là một trong những yêu cầu bắt buộc để sản phẩm được công bố tới Cộng Tác Viên. Ngoài ra, hệ thống FUNIMART sẽ sử dụng thông tin này để đồng bộ tự động sang các kênh bán hàng đa kênh. Chính vì vậy, Nhà Cung Cấp vui lòng cập nhật chính sách thông tin tồn kho

Trong đó:

 • Mã SKU: là mã của sản phẩm, xây dựng một hệ thống mã khoa học sẽ giúp Nhà Cung Cấp quản lý sản phẩm trong kho được chi tiết và dễ dàng hơn. Nhà Cung Cấp có thể tự nhập hoặc nhấn nút bên cạnh để hệ thống FUNIMART tự tạo cho Nhà Cung Cấp.

 • Mã vạch của sản phẩm: Nhà Cung Cấp có thể tự nhập hoặc nhấn nút bên cạnh để hệ thống FUNIMART tự tạo cho Nhà Cung Cấp.

 • Đơn vị tính sản phẩm: Tùy vào sản phẩm của Nhà Cung Cấp mà lựa chọn một đơn vị thuận tiện cho việc bán hàng và quản lý kho vận. Ví dụ như sách thì đơn vị sẽ là quyển, bộ,...

 • Cân nặng, đơn vị giao hàng: Tính trên 01 đơn vị sản phẩm.

 • Sau khi hoàn thành tất cả, hãy nhấn “Lưu” để hoàn tất.

 • Bước 6. Tạo danh mục sản phẩm

c. Nhà Cung Cấp cập nhật giá của sản phẩm.

 • Bước 1: Nhà Cung Cấp vào mục sản phẩm, chọn sản phẩm mà Nhà Cung Cấp muốn thay đổi giá:

 • Bước 2: Nhà Cung Cấp nhấp chọn “Cập nhật giá và trạng thái”

 • Bước 3: Nhập thông tin giá Nhà Cung Cấp muốn thay đổi

 • Bước 4: Nhà Cung Cấp nhấp chọn nút chức năng “Lưu”

d. Nhà Cung Cấp nhận/xác nhận đơn hàng

Nhà Cung Cấp nhấp chọn xác nhận đơn hàng. Nhà Cung Cấp nhấp chọn vào nút chức năng “đang đợi/đóng gói”.

2. Quy trình dành cho Cộng Tác Viên.

a. Đối với đơn hàng Cộng Tác Viên.

 • Bước 1: Cộng Tác Viên di chuyển đến trang website chính: funimart.vn và nhấp chọn “đăng nhập” ở phía trên cùng góc bên phải như hình dưới đây:

 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản của Cộng Tác Viên:

 • Bước 3: Cộng Tác Viên nhấp chọn cửa hàng, theo thông tin mà Cộng Tác Viên đã tạo.

 • Bước 4: Cộng Tác viên lựa chọn 01 sản phẩm theo hai phương thức: i) Lựa chọn sản phẩm trực tiếp trên các đề xuất tại trang chủ của Website; ii) Lựa chọn sản phẩm tại danh mục ở trang chủ của Website.

i) Lựa chọn sản phẩm trực tiếp trên các đề xuất tại trang chủ của Website

ii) Lựa chọn sản phẩm tại danh mục ở trang chủ của Website.

 • Bước 5: Chọn số lượng và chọn Lấy hàng

 • Bước 6: Chọn xem giỏ hàng để điều chỉnh các mặt hàng muốn nhập hoặc chọn nhập hàng trực tiếp

 • Bước 7: Cộng Tác Viên nhấp chọn “Bắt đầu nhập hàng”:

 • Bước 8: Giao diện sẽ chuyển tới trang banhang.funimart.vn để tạo đơn.

Ở đây bạn phải nhập đầy đủ thông tin về khách hàng, chọn đơn vị vận chuyển để tạo đơn hàng.

LƯU Ý:Trước khi nhập thông tin của sản phẩm (bước 9) bạn có thể thay đổi giá bán bán cho khách hàng để phù hợp hơn. Cộng Tác Viên nhấp chọn vào nút hình bút chì để nhập giá mới.

Nhập giá mới của sản phẩm

 • Bước 9: Chọn thông tin khách hàng

 • Bước 10: Nhập thông tin khách hàng và chọn khách hàng

 • Bước 11: Chọn đơn vị vận chuyển và xác nhận

 • Bước 12: Sau khi tạo và xác nhận thì Cộng Tác Viên đã có thể vào hoá đơn để quản lý hoa hồng của Cộng Tác Viên.

 • Bước 13: Sau khi đơn hàng được giao thành công thì Cộng Tác Viên đã có thể đối xoát tài khoản. (Khi đó Cộng Tác Viên nhận được một khoản hoa hồng theo quy định của chính sách).

3. Quy trình giao nhận vận chuyển

Do FUNIMART chỉ cung cấp công cụ hỗ trợ cho Cộng Tác Viên tạo đơn hàng, đăng bài viết lên trang mạng xã hội và các công cụ quản lý đơn hàng khác; FUNIMART cung cấp công cụ hỗ trợ Nhà Cung Cấp đăng sản phẩm/hàng hóa của Nhà Cung Cấp lên Website mà không trực tiếp cung cấp việc vận chuyển hay giao nhận. Việc vận chuyển/giao nhận sẽ tuân theo quy định của đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển mà FUNIMART ký hợp đồng sử dụng dịch vụ cụ thể đơn vị vận chuyển của Ahamove; Giao Hàng Nhanh; Giao Hàng Tiết Kiệm và Ninja Van

 • Bước 1. Nhà Cung Cấp xác nhận đơn hàng.

 • Bước 2. Thông tin đơn hàng được gửi cho đơn vị vận chuyển bởi FUNIMART.

 • Bước 3. Đơn vị vận chuyển sẽ tìm người vận chuyển (“Shipper”) đến kho hàng của Nhà Cung Cấp để lấy hàng.

 • Bước 4. Shipper sẽ giao đơn hàng đến khách hàng.

 • Bước 5. Khách hàng thanh toán tiền hàng và tiền phí vận chuyển.

4. Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng

Khi Cộng Tác Viên tạo đơn hàng và gửi cho Nhà Cung Cấp để Nhà Cung Cấp phê duyệt đơn hàng và tiến hành vận chuyển cho khách hàng. Tuy nhiên, trong trường hợp đơn hàng đã được gửi đi cho Nhà Cung Cấp nhưng Nhà Cung Cấp không thực hiện việc xác nhận cho Cộng Tác Viên thì việc hủy đơn hàng được thực hiện như sau:

Tùy theo thời điểm hủy đơn hàng sẽ có các quy định khác nhau. Thời điểm được xác định theo trạng thái đơn hàng. Vì vậy Nhà Cung Cấp cần thay đổi trạng thái đơn hàng trên hệ thống để làm căn cứ xác thực khi giải quyết hủy đơn hàng.

a. Trường hợp trạng thái đơn hàng là Chờ Xác nhận

Cộng Tác Viên có thể hủy đơn hàng trước khi Nhà Cung Cấp xác nhận đơn hàng. Việc hủy đơn hàng thuộc trường hợp trên sẽ không ảnh hưởng đến trạng thái tài khoản của Cộng Tác Viên.

b. Trường hợp trạng thái đơn hàng là Đang xử lý trở đi

Cộng Tác Viên không thể thực hiện việc hủy đơn hàng. Nếu muốn hủy đơn hàng Cộng Tác Viên phải tiến hành liên hệ Nhà Cung Cấp để giải quyết. Nếu Nhà Cung Cấp đồng ý hủy đơn hàng thì đơn hàng của Cộng Tác Viên sẽ được hủy đơn hàng. Trường hợp Nhà Cung Cấp không đồng ý hủy đơn hàng thì Cộng Tác Viên không thể hủy đơn và phải nhận đơn hàng đó. Trường hợp Cộng Tác Viên không nhận hàng (hoặc khách hàng được giới thiệu bởi Cộng Tác Viên) thì Cộng Tác Viên sẽ phải chịu chi phí hoàn đơn cho đơn hàng đó.

Phí hoàn đơn sẽ tự động trừ vào tài khoản của Cộng Tác Viên trên Website FUNIMART. Nếu tài khoản này âm, Cộng Tác Viên phải tiếp tục nạp thêm tiền vào tài khoản đế ít nhất là 0 thì mới được tiếp tục sử dụng dịch vụ do FUNIMART cung cấp.

Lưu ý: Đối với Nhà Cung Cấp đã xác nhận đơn hàng thì không được phép huỷ đơn hàng.

5. Quy trình đổi trả hàng và hoàn tiền

 • Bước 1. Cộng Tác Viên gửi yêu cầu hoàn trả sản phẩm và/hoặc hoàn tiền trong khoản thời gian là 03 (ba) ngày kể từ ngày nhận sản phẩm. (Thời hạn áp dụng quyền trả hàng và hoàn tiền trong vòng 03 (ba) ngày, kể từ lúc nhận được sản phẩm. Sau thời hạn trên sẽ không được giải quyết)

 • Bước 2. Sau khi nhận được yêu cầu hoàn trả sản phẩm và/hoặc hoàn tiền thì Cộng Tác Viên và Nhà Cung Cấp tiến hành thương lượng. Nếu không giải quyết được thì FUNIMART sẽ hỗ trợ hai bên giải quyết việc hoàn trả sản phẩm và/hoặc hoàn tiền. Trường hợp vẫn không giải quyết được thì các bên có thể nhờ cơ quan chức năng có thẩm quyền để giải quyết.

Các lưu ý:

 • Phí hoàn đơn = 1.5 lần phí vận chuyển.

 • Cộng Tác Viên (hoặc khách hàng của Cộng Tác Viên) sẽ không được áp dụng chính sách trả hàng, hoàn tiền của FUNIMART với các lý do sau đây: i) Thay đổi ý định mua hàng; ii) Quá thời hạn 03 (ba) ngày giải quyết trả hàng, hoàn tiền.

 • Tình trạng của hàng trả lại: Để hạn chế các rắc rối phát sinh liên quan đến trả hàng, Cộng Tác Viên (hoặc khách hàng của Cộng Tác Viên) lưu ý cần phải gửi trả sản phẩm bao gồm toàn bộ phụ kiện đi kèm, hóa đơn VAT, tem phiếu bảo hành... nếu có và sản phẩm phải trong tình trạng nguyên vẹn như khi nhận hàng. FUNIMART khuyến khích Cộng Tác Viên (hoặc khách hàng của Cộng Tác Viên) chụp lại ảnh sản phẩm ngay khi nhận được để làm bằng chứng đối chiếu/khiếu nại về sau (nếu có).

 • Chi phí trả hàng: Trường hợp Cộng Tác Viên (hoặc khách hàng của Cộng Tác Viên) không nhận sản phẩm (thuộc các lý do không được đổi trả) thì Cộng Tác Viên sẽ chịu chi phí hoàn đơn. Phí hoàn đơn sẽ trừ vào tài khoản của Cộng Tác Viên trên FUNIMART.

 • Trường hợp Cộng Tác Viên (hoặc khách của Cộng Tác Viên) được chấp nhận trả hàng, phí hoàn đơn sẽ do Nhà Cung Cấp chi trả. Phí hoàn đơn sẽ trừ vào tài khoản của Nhà Cung Cấp.

6. Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm

Do FUNIMART chỉ cung cấp công cụ hỗ trợ cho Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp thực hiện việc quản lý bán hàng, doanh thu mà không trực tiếp cung cấp hàng hóa, sản phẩm được đăng bán trên Website vì thế FUNIMART không có chính sách bảo hành/bảo trì sản phẩm. Việc bảo hành/bảo trì sản phẩm sẽ thuộc trách nhiệm bởi Nhà Cung Cấp.

7. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

Thành Viên hoạt động trên nền tảng thương mại điện tử FUNIMART là bao gồm Cộng Tác Viên và Nhà Cung Cấp. Trường hợp trong quá trình sử dụng dịch vụ trên nền tảng Website FUNIMART giữa các Nhà Cung Cấp và Cộng Tác Viên có phát sinh tranh chấp, khiếu nại thì các bên liên quan và bên yêu cầu giải quyết tranh chấp, khiếu nại đó phải cùng hợp tác để giải quyết vấn đề.

Các bước giải quyết vấn đề:

 • Bước 1: Thành viên có yêu cầu giải quyết tranh chấp, khiếu nại thông tin đến FUNIMART vấn đề của mình bằng cách gửi email tới địa chỉ email: hotro@funitech.vn; hoặc Gọi đến số điện thoại 0833.680.505; hoặc Gửi thư đến địa chỉ Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ FUNITECH Việt Nam, địa chỉ: 562/15/28 Đường Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

 • Bước 2: FUNIMART sẽ tiếp nhận các vấn đề mà Thành Viên đã thông tin, tùy theo tính chất và mức độ của vấn đề thì FUNIMART sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ giải quyết tranh chấp đó. Trường hợp vấn đề chỉ liên quan tới FUNIMART, FUNIMART sẽ tự liên hệ để giải quyết yêu cầu. Trường hợp vấn đề liên quan tới Thành viên khác, FUNIMART sẽ chuyển thông tin về vấn đề sang Thành Viên đó thông qua địa chỉ email, số điện thoại hoặc gửi thư thông qua đường bưu điện.

 • Bước 3: FUNIMART yêu cầu Thành viên đưa ra yêu cầu giải quyết tranh chấp, khiếu nại phải cung cấp đủ thông tin liên quan đến vấn đề bao gồm: Vấn đề cần xử lý, các tài liệu, chứng cứ chứng minh và yêu cầu cụ thể (ví dụ: đòi bồi thường; xin lỗi; cải chính công khai...).

 • Bước 4: Trường hợp vấn đề là giữa các Thành viên với nhau, FUNIMART đứng ra làm bên thứ ba đứng ra hòa giải hoặc tiến hành hỗ trợ thương lượng với các bên tranh chấp. Trong trường hợp tranh chấp, khiếu nại nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của FUNIMART thì FUNIMART sẽ đề nghị các bên đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

Thời gian tiếp nhận và xử lý phản ánh về vấn đề là 03 (ba) ngày làm việc kể từ thời điểm FUNIMART, Thành Viên nhận được phản ánh.

FUNIMART tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định pháp luật về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. FUNIMART sẽ sẵn sàng cung cấp những thông tin liên quan nếu được yêu cầu và việc cung cấp thông tin được xác định là cần thiết để hỗ trợ giải quyết tranh chấp, khiếu nại.

Các bên tranh chấp có trách nhiệm trong việc tích cực, thiện chí giải quyết vấn đề.

Sau khi giải quyết xong tranh chấp các bên tranh chấp phải báo lại cho FUNIMART. Trong trường hợp xác định được lỗi, FUNIMART có thể thông báo vi phạm qua email của Thành Viên vi phạm đó hoặc đình chỉ/chấm dứt việc sử dụng dịch vụ hoặc hợp tác với bên có lỗi trên Website FUNIMART đồng thời yêu cầu bên có lỗi thực hiện đúng thỏa thuận về giải quyết tranh chấp.

Nếu thương lượng hòa giải không thành thì các bên liên quan trong tranh chấp, khiếu nại có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm bảo đảm lợi ích hợp pháp của các bên.

Nếu thương lượng hòa giải không thành thì các bên liên quan trong tranh chấp, khiếu nại có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm bảo đảm lợi ích hợp pháp của các bên.

IV. QUY TRÌNH THANH TOÁN

1. Thanh toán giữa Cộng Tác Viên và Nhà Cung Cấp:

Bước 1. Nhà Cung Cấp, Cộng Tác Viên sẽ nạp tiền vào tài khoản trên Website.

Bước 2. Cộng Tác Viên sẽ nhập hàng từ trang chủ của Website và tạo đơn hàng gửi đến Nhà Cung Cấp để xét duyệt.

- Trường hợp Cộng Tác Viên tạo đơn hàng Cộng Tác Viên: Cộng Tác Viên chỉ gửi đơn hàng cho Nhà Cung Cấp để được xét duyệt. Cộng Tác Viên không phải thanh toán trước tiền đơn hàng. Cộng Tác Viên chỉ đảm bảo trong tài khoản duy trì một khoản tiền tương đương 1.5 lần phí vận chuyển là phí hoàn đơn.

- Trường hợp Cộng Tác Viên tạo đơn hàng Drop-shipping: Cộng Tác Viên sẽ phải tiến hành thanh toán trước tiền hàng và tiền phí vận chuyển cho Nhà Cung Cấp.

Bước 4. Nhà Cung Cấp xem xét đơn hàng:

- Trường hợp Nhà Cung Cấp duyệt đơn hàng:

· Trường hợp đơn hàng Cộng Tác Viên: Ngay sau khi Nhà Cung Cấp nhấp chọn “Xác nhận đơn hàng” thì tiền trong tài khoản của Nhà Cung Cấp sẽ giảm xuống tương ứng với tỷ lệ tăng lên theo tài khoản của Cộng Tác Viên một khoản tiền hoa hồng được tính theo chính sách của FUNIMART.

· Đối với đơn hàng Drop-shipping: Nhà Cung Cấp xác nhận đơn hàng và tiến hành giao hàng. Đối tác vận chuyển của FUNIMART sẽ giao đơn hàng đến khách hàng và nhận tiền từ khách hàng và giao lại tiền hàng cho Cộng Tác Viên.

Nhà Cung Cấp không duyệt đơn hàng: Cộng Tác Viên tiến hành hủy đơn hàng theo quy trình xác nhận/hủy đơn hàng nêu trên.

2. Thanh toán giữa Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp và FUNIMART:

Hiện tại Website đang trong giai đoạn hoàn thiện và đang thử nghiệm vận hành. FUNIMART chưa thực hiện thu phí thành viên/phí sử dụng nền tảng. Dự kiến, trong thời gian sắp tới FUNIMART sẽ thu phí thành viên/ phí sử dụng nền tảng của Cộng Tác Viên/Nhà Cung Cấp với mức phí như sau: i) Đối với Cộng Tác Viên sẽ thu một mức phí cụ thể: 20.000/tháng sử dụng dịch vụ; ii) Đối với Nhà Cung Cấp sẽ thu một mức phí cụ thể: 1% giá trị đơn hàng.

V. ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DỊCH

‐ Chính sách giao dịch thanh toán bằng thẻ quốc tế và thẻ nội địa (internet banking) đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật của các Đối Tác Trung Gian Thanh Toán gồm:

l Thông tin tài chính của Khách hàng sẽ được bảo vệ trong suốt quá trình giao dịch bằng giao thức SSL (Secure Sockets Layer).

l Chứng nhận tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu thông tin thanh toán (PCI DSS) do Trustwave cung cấp.

l Tính năng mã hóa số thẻ quốc tế (Tokenization).

l Các nguyên tắc và quy định bảo mật thông tin trong ngành tài chính ngân hàng theo quy định của Ngân hàng nhà nước Việt Nam.

‐ Chính sách bảo mật giao dịch trong thanh toán của FUNIMART áp dụng với Khách hàng:

l FUNIMART cung cấp tiện ích lưu giữ token chỉ lưu chuỗi đã được mã hóa bởi Đối Tác Trung Gian Thanh Toán cung cấp cho FUNIMART.

l FUNIMART không trực tiếp lưu trữ thông tin thẻ khách hàng. Việc bảo mật thông tin thẻ thanh toán Khách hàng được thực hiện bởi Đối Tác Trung Gian Thanh Toán đã được cấp phép.

l Đối với thẻ quốc tế: thông tin thẻ thanh toán của Khách hàng mà có khả năng sử dụng để xác lập giao dịch không được lưu trên hệ thống của FUNIMART. Đối Tác Trung Gian Thanh Toán sẽ lưu trữ và bảo mật.

l Đối với thẻ nội địa (internet banking), FUNIMART chỉ lưu trữ mã đơn hàng, mã giao dịch và tên ngân hàng.

l FUNIMART cam kết đảm bảo thực hiện nghiêm túc các biện pháp bảo mật cần thiết cho mọi hoạt động thanh toán thực hiện trên sàn giao dịch thương mại điện tử FUNIMART.

VI. CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

1. Mục đích và phạm vi thu thập/sử dụng thông tin:

FUNIMART thu thập thông tin của Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp sử dụng vào các mục đích như sau:

- Để sử dụng các dịch vụ do FUNIMART cung cấp. Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại, ngày sinh và địa chỉ và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp FUNIMART xác định thông tin chính xác để liên lạc và hiển thị các thông tin phù hợp đến Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp. Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp có thể chọn không cung cấp cho FUNIMART một số thông tin nhất định nhưng đồng nghĩa quyền được sử dụng một số tiện ích/tính năng mà FUNIMART cung cấp sẽ bị hạn chế.

- FUNIMART lưu trữ bất kỳ thông tin mà Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp cung cấp thông qua Website hoặc gửi đến FUNIMART thông qua bất kỳ hình thức nào. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp khi sử dụng dịch vụ do FUNIMART cung cấp, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp khi cần thiết.

Phạm vi sử dụng thông tin:

- Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng FUNIMART trở thành một website thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp và người mua. Việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động bao gồm nhưng không giới hạn:

· Gửi newsletter giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của FUNIMART;

· Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ Cộng Tác Viên; Nhà Cung Cấp; và người mua;

· Nâng cao chất lượng dịch vụ của FUNIMART;

· Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng dịch vụ trên FUNIMART;

· Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

FUNIMART thu thập những thông tin sau do Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp cung cấp/tạo ra khi sử dụng tính năng do Website FUNIMART bao gồm nhưng không giới hạn: Thông tin tài khoản Facebook, Thông tin tài khoản Google; Email; Mật khẩu; Họ và tên; Giới tính; Hình ảnh; Video; thông tin thanh toán: Số tiền, tài khoản ngân hàng, ngân hàng, tài khoản thanh toán trung gian, ví điện tử, Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm, thông tin VAT, giá nhập, giá bán, giá sản phẩm trước khi giảm, Mô tả một số tính năng đặc biệt của sản phẩm, mô tả khác về sản phẩm, Mã SKU, Mã vạch, Đơn vị tính sản phẩm, Cân nặng của sản phẩm; Thông tin mô tả gian hàng bao gồm: Tên cửa hàng/gian hàng, Danh mục gian hàng, Hình thức kinh doanh, Địa chỉ; Thông tin người mua bao gồm: Họ và tên, Địa chỉ, Giới tính, Ngày tháng năm sinh, Email, số điện thoại, Skype, thông tin về mạng xã hội bao gồm: Digg/Twitter/Linkedin/Youtube/Pinterest/Instagram/Github/Tumblr/Vine, Chức danh công việc, thông tin khác được cập nhật tại mục ghi chú (nếu có). Nếu các thông tin này có thay đổi thì Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp phải ngay lập tức thông báo lại cho FUNIMART.

Phạm vi chia sẻ thông tin:

FUNIMART biết rằng thông tin về Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và FUNIMART sẽ không được bán, chuyển nhượng cho một bên thứ ba nào khác. FUNIMART sẽ không chia sẻ thông tin Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

- Để bảo vệ FUNIMART và các bên thứ ba khác: FUNIMART chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của FUNIMART và các bên thứ ba khác.

- Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi FUNIMART tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý.

- Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp. VD: các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của FUNIMART; cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển.

2. Thời gian Lưu trữ thông tin

FUNIMART sẽ lưu giữ bản sao thông tin của Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp trong một thời gian hợp lí miễn là Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp duy trì tài khoản của mình hoặc khi cần thiết phục vụ cho việc cung cấp dịch vụ của FUNIMART hoặc Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp tự hủy hoặc có yêu cầu được hủy. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp sẽ được bảo mật trên máy chủ của FUNIMART.

3. Những người hoặc tổ chức có thể tiếp cận với các thông tin đó

- Các nhân viên có thẩm quyền của FUNIMART, Đơn vị cung cấp dịch vụ của FUNIMART. Nhân viên được ủy quyền, Đơn vị cung cấp dịch vụ của FUNIMART có thể sử dụng thông tin cá nhân của Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp của FUNIMART nhằm mục đích phục vụ cung ứng dịch vụ và hỗ trợ trên Website. Nhân viên của FUNIMART, Đơn vị cung cấp dịch vụ của FUNIMART bị ràng buộc bởi Chính Sách Bảo Mật của FUNIMART, đòi hỏi họ phải duy trì tính bảo mật của thông tin của Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp;

- Các công ty trong nhóm liên kết với FUNIMART; Các trang website truyền thông xã hội mà khi Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp sử dụng dịch vụ của FUNIMART và chọn chia sẻ thông tin với các trang Website này;

- Các cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp FUNIMART được yêu cầu cung cấp thông tin của Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp.

4. Bảo mật thông tin khách hàng

- Một điều quan trọng đối với Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp là việc tự bảo vệ trước sự tiếp cận thông tin về password khi Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của FUNIMART.

- FUNIMART cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp, người mua; không bán hoặc chia sẻ thông tin Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp, người mua của FUNIMART vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa FUNIMART với Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp của FUNIMART.

- FUNIMART nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của FUNIMART, vui lòng liên hệ: 0833.680.505

5. Địa chỉ của FUNIMART, bao gồm cách thức liên hệ để Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ FUNITECH VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 562/15/28 Đường Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel: 0833.680.505 Email: hotro@funitech.vn

6. Cách thức liên hệ để Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp:

Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp có thể sử dụng các phương thức sau để hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp:

- Gửi email tới địa chỉ email: hotro@funitech.vn; hoặc

- Gọi đến số điện thoại 0833.680.505; hoặc

- Gửi thư đến địa chỉ CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ FUNITECH VIỆT NAM, địa chỉ: Số 562/15/28 Đường Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

7. Phương thức và công cụ để Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên Website FUNIMART

- Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp được cấp một tài khoản bao gồm: Email và mật khẩu để truy cập vào Website dành cho Nhà Cung Cấp, Cộng Tác Viên. Nhà Cung Cấp, Cộng Tác Viên có quyền kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin của Nhà Cung Cấp, Cộng Tác Viên bằng cách yêu cầu FUNIMART thực hiện việc này.

- Việc đăng nhập của Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp được thực hiện trên máy tính/laptop, điện thoại, hay các thiết bị khác có khả năng truy cập vào được Website FUNIMART.

- Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ ba đến Ban quản lý của Sàn giao dịch thương mại điện tử FUNIMART. Khi tiếp nhận những phản hồi này, FUNIMART sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp khôi phục và bảo mật lại thông tin.

8. Cam kết bảo mật thông tin của Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp:

- FUNIMART đã thực hiện các quy trình bảo mật hành chính, kỹ thuật và vật lý phù hợp để giúp bảo vệ thông tin của Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp;

- Thông tin của Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp trên FUNIMART được FUNIMART cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin của FUNIMART. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp đó trừ trường hợp pháp luật có quy định khác;

- FUNIMART chỉ cho phép các Nhân viên, Đơn vị cung cấp dịch vụ của FUNIMART được quyền theo chính sách bảo mật được truy cập thông tin và họ chỉ có thể làm như vậy phục vụ cho các chức năng, công việc được phép khi tham gia Website FUNIMART; ngoài ra FUNIMART không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ thông tin cho bên thứ ba nào về thông tin của Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp khi không có sự cho phép đồng ý từ Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp đó;

- FUNIMART sử dụng mã hóa khi truyền thông tin giữa hệ thống của Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp và hệ thống của FUNIMART, giữa hệ thống của FUNIMART và hệ thống của các bên mà chúng tôi được quyền chia sẻ thông tin;

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị tấn công, virus dẫn đến mất mát dữ liệu của cá nhân của Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp. FUNIMART sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng có thẩm quyền điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp được biết.

9. Cơ chế tiếp cận và giải quyết khiếu nại của Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp liên quan đến việc thông tin của Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo:

- Khi phát hiện thông tin của Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi mà FUNIMART đã thông báo do lỗi của FUNIMART. Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp có thể cung cấp thông tin và chứng cứ liên quan đến việc này cho FUNIMART theo các phương thức như sau:

· Gửi email tới địa chỉ email: hotro@funitech.vn; hoặc

· Gọi đến số điện thoại 0833.680.505; hoặc

· Gửi thư đến địa chỉ CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ FUNITECH VIỆT NAM, địa chỉ: Số 562/15/28 Đường Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

- Trong thời hạn 15 (mười lăm) ngày kể từ ngày nhận được khiếu nại của Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp. FUNIMART trả lời cho Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp khiếu nại kết quả và phương án giải quyết khiếu nại. Biện pháp giải quyết cụ thể tùy thuộc vào mức độ, tính chất nghiêm trọng của khiếu nại. Nếu Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp khiếu nại và FUNIMART không thể đạt được thỏa thuận thì một trong hai bên có quyền khởi kiện với cơ quan nhà nước có thẩm quyền để bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của mình. Trường hợp này FUNIMART sẽ hỗ trợ cung cấp các thông tin có liên quan.

VII.QUẢN LÝ THÔNG TIN XẤU

1. Quy định Thành Viên (bao gồm Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp):

· Thành Viên tự chịu trách nhiệm và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình và thông báo kịp thời cho FUNIMART khi phát hiện hành vi sử dụng trái phép tài khoản của mình do bên thứ ba thực hiện để FUNIMART có biện pháp giải quyết phù hợp.

· Thành viên không sử dụng dịch vụ của FUNIMART vào những mục đích phạm pháp.

· Thành viên không được trực tiếp hoặc thông qua bên thức ba nhằm thực hiện các hành động làm giảm uy tín và giá trị của FUNIMART.

a. Quy định về đăng thông tin đối với Nhà Cung Cấp:

- Nhà Cung Cấp chỉ sau khi đăng ký thành công tài khoản mới được đăng các sản phẩm lên FUNIMART.

- FUNIMART sẽ toàn quyền loại bỏ các sản phẩm của Nhà Cung Cấp nếu sản phẩm bán vi phạm pháp luật, quy chế hoạt động, chính sách, quy định của FUNIMART và các hình thức xử phạt, yêu cầu bồi thường được nêu trong chính sách này, quy định của FUNIMART và quy định pháp luật.

b. Quy định với Cộng Tác Viên: FUNIMART không tạo tiện ích, công cụ để Cộng Tác Viên thực hiện việc đăng thông tin lên Website.

1. Quy định về các nội dung không được phép đăng tin:

Thành viên không được phép đăng tải những nội dung sau đây lên Website FUNIMART:

· Phản động, chống phá, bài xích tôn giáo, khiêu dâm, bạo lực, đi ngược lại thuần phong mỹ tục, truyền thống và văn hóa Việt Nam;

· Thông tin rác, phá rối hay làm mất uy tín của các dịch vụ do FUNIMART cung cấp;

· Xúc phạm, khích bác đến tổ chức/cá nhân khác dưới bất kỳ hình thức nào;

· Tuyên truyền về những thông tin mà pháp luật nghiêm cấm như: sử dụng heroin, thuốc lắc, giết người, cướp của,.v.v.;

· Khuyến khích, quảng cáo cho việc sử dụng các sản phẩm độc hại (VD: thuốc lá, rượu, cần sa);

· Các nội dung bị cấm khác theo quy định pháp luật.

2. Các hành vi Thành Viên không được thực hiện khi đăng sản phẩm lên Website:

· Quảng cáo cho các doanh nghiệp khác. Ví dụ như sản phẩm có chứa hình ảnh, logo, địa chỉ, hotline, đường link của doanh nghiệp hoặc website mua bán khác;

· Đăng bán một sản phẩm lặp đi lặp lại (spam) trên cùng một danh mục hoặc các danh mục khác nhau.

· Thay đổi nội dung tin đăng để gian lận đánh giá

· Các hành vi vi phạm quy định riêng của FUNIMART và quy định pháp luật.

3. Danh mục hàng hóa Thành Viên cấm đăng bán:

· Rượu các loại;

· Súng săn và đạn súng săn, vũ khí thể thao, công cụ hỗ trợ;

· Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác;

· Thực vật, động vật hoang dã quý hiếm, bao gồm cả vật sống và các bộ phận của chúng đã được chế biến;

· Mỹ phẩm ảnh hường trực tiếp đến da mà không có nhãn mác;

· Mặt hàng thuộc dạng cấm.

· Băng đĩa, sách báo, vật phẩm có tính chất đồi trụy.

· Động thực vật hoang dã và động thực vật quý hiếm tự nhiên.

· Ma túy, chất kích thích và các loại chất gây nghiện khác.

· Vũ khí, chất nổ, hóa chất độc hại.

· Tài liệu bí mật quốc gia, các loại mật mã chuyên dụng và chương trình bảo vệ phần mềm trong phạm vi bảo vệ bí mật nhà nước.

· Con người hoặc các bộ phận của cơ thể người.

· Sản phẩm/phần mềm bất hợp pháp hoặc dùng chương trình bẻ khóa.

· Những mặt hàng mang tính chất phân biệt chủng tộc hay xúc phạm đến dân tộc hoặc một quốc gia nào đó.

· Các sản phẩm bất hợp pháp do trộm cắp mà có.

· Các sản phẩm vi phạm thương hiệu, bản quyền.

· Các hàng hóa hạn chế kinh doanh khác theo quy định của pháp luật.

· Các sản phẩm chưa đủ điều kiện, giấy tờ để lưu hành một cách hợp pháp

· Không được phép đăng tải các hình ảnh mang tính chất khiêu dâm, bạo lực, có thương hiệu hay bản quyền của người khác.

· Thông tin, tài liệu bí mật quốc gia.

· Con người và/hoặc các bộ phận của cơ thể con người.

· Sản phẩm/phần mềm bất hợp pháp hoặc sử dụng chương trình bẻ khóa.

· Bằng cấp, giấy tờ hoặc dịch vụ làm bằng cấp, giấy tờ giả.

· Những sản phẩm có tính chất phân biệt chủng tộc, xúc phạm đến dân tộc hoặc quốc gia nào đó.

· Đất đai, tài sản thuộc các khu vực/vùng địa lý công cộng.

· Các thông tin cá nhân (email, danh sách khách hàng……..)

Lưu ý: Danh sách này sẽ được cập nhật bổ sung khi có sự thay đổi của pháp luật Việt Nam hoặc theo tình hình thực tế.

4. Quy định về đăng thông tin trên FUNIMART cho Nhà Cung Cấp:

· Đặt tên thương hiệu Nhà Cung Cấp: Tên Nhà cung cấp phải rõ ràng theo quy định của FUNIMART; Tên gian hàng không bao gồm tên website, số điện thoại, giá sản phẩm, ký tự đặc biệt, đính kèm link…; Viết hoa chữ cái đầu tiên của tên gian hàng. Ví dụ: Shop ABC; Tên gian hàng không được trùng với tên của gian hàng thuộc quyền sở hữu của Nhà Cung Cấp khác, tránh gây hiểu lầm, cạnh tranh không lành mạnh.

· Thông tin của Nhà Cung Cấp: Yêu cầu cập nhật đúng, đầy đủ và rõ ràng số điện thoại, địa chỉ kinh doanh và email trong phần cấu hình thông tin thương hiệu.

· Mở gian hàng: Các thông tin đăng ký (thông tin liên hệ Nhà Cung Cấp và người đại diện “Nhà Cung Cấp”) được yêu cầu phải đầy đủ, đúng chính tả, thống nhất với nhau, không vi phạm các quy định về đăng tin nói chung; Địa chỉ Nhà Cung Cấp phải đầy đủ, cụ thể. Nhà Cung Cấp đặt tại các trung tâm thương mại, chợ phải ghi rõ số lô, số quầy, số tầng,…; Số điện thoại di động đăng ký phải hợp lệ, chính xác. Mỗi số điện thoại di động chỉ được sử dụng cho một Nhà Cung Cấp; Tên Nhà Cung Cấp: Không được chứa, nhái lại hoặc mạo danh FuniMart.vn, tên công ty/ thương hiệu được bảo hộ hoặc có bản quyền. Không sử dụng ký tự đặc biệt (@, #, $,*….), tên phản cảm, vi phạm thuần phong mỹ tục, văn hóa và pháp luật Việt Nam. Không trùng tên với Nhà Cung Cấp khác, không viết hoa, gây nhầm lẫn hoặc hiểu lầm đối với người xem về uy tín bán hàng của Nhà Cung Cấp; Hình ảnh logo Nhà Cung Cấp đăng lên phải là hình ảnh logo chính thức của Nhà Cung Cấp hoặc là logo sản phẩm mà Nhà Cung Cấp được quyền phân phối; Không sử dụng những hình ảnh đại diện vi phạm bản quyền, thương hiệu, hình ảnh phản cảm, hình ảnh cá nhân không được phép, vi phạm thuần phong mỹ tục, văn hóa và pháp luật Việt Nam.

· Kiểm duyệt, đăng thông tin sản phẩm: Sản phẩm đăng bán phải được xác thực bởi nhân sự FUNIMART và có xác thực qua email hoặc văn bản chính thức hoặc có xác nhận nhập kho từ phía FUNIMART; Sản phẩm đăng bán phải được đặt đúng danh mục các cấp của ngành hàng theo quy định; Tên và nội dung đăng bán sản phẩm nghiêm túc, trình bày rõ ràng, cụ thể, thống nhất, đúng chính tả, đúng quy định của FUNIMART, không mô tả các nội dung khác ngoài sản phẩm hay đưa thông tin liên hệ (như Facebook, Zalo, Website, số điện thoại, địa chỉ,…); Tiêu đề phải là tiếng Việt có dấu, đủ ký tự, rõ nghĩa, không dùng các ký tự đặc biệt. Có thể sử dụng kèm tiếng nước ngoài trong tiêu đề hoặc mô tả sản phẩm nhưng phải là những từ ngữ thông dụng hoặc đã được Việt hóa; Tên sản phẩm được đăng duy nhất một lần, không trùng lặp từ khóa, nội dung; Không đăng bán một sản phẩm nhiều lần bất kể có cùng chung danh mục hay không; Ảnh sản phẩm phải là ảnh chụp rõ, thực của tình trạng sản phẩm, không được dùng logo hoặc hình ảnh đại diện khác với sản phẩm thay cho ảnh sản phẩm, Không dùng hình ảnh có logo xâm phạm nhãn hiệu, xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ của nhãn hiệu; Không sử dụng những hình ảnh đại diện vi phạm bản quyền, thương hiệu, hình ảnh phản cảm, hình ảnh cá nhân không được phép, vi phạm thuần phong mỹ tục, văn hóa và pháp luật Việt Nam; Sản phẩm không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu thì không được để tên thương hiệu trên sản phẩm; Không được tự ý sử dụng, thay đổi hình ảnh và nội dung liên quan đến sản phẩm thuộc quyền sở hữu của Nhà Cung Cấp khác trên FUNIMART hoặc sản phẩm có bản quyền thương hiệu; Giá đăng bán trên FUNIMART bao gồm giá sỉ và giá lẻ, giá đăng bán phải chính xác và cập nhật, là giá người bán đồng ý bán cho người mua, giá bán cuối cùng cho người mua chỉ có thể thấp chứ không cao hơn giá đăng bán, chỉ được tính bằng đơn vị Việt Nam Đồng (đồng), không sử dụng bất kỳ ngoại tệ nào khác; Điền đầy đủ nguồn gốc, xuất xứ, thuộc tính sản phẩm và chế độ bảo hành (nếu có) theo yêu cầu của mỗi ngành hàng; Mô tả sản phẩm cần đầy đủ và chi tiết, giúp người mua có thể hiểu rõ những đặc điểm, công dụng, cách dùng, lưu ý khi sử dụng của sản phẩm, để làm căn cứ khi nhận hàng; Nếu là sản phẩm đã qua sử dụng phải ghi rõ tình trạng bên ngoài và hiệu suất sử dụng của sản phẩm trong phần mô tả. Từ ngữ mô tả trung thực, rõ ràng, không lập lờ hoặc gây hiểu lầm cho người mua.

· Cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin liên quan đến sản phẩm/hàng hóa và các chính sách ưu đãi cho Nhà Cung Cấp/ Cộng Tác Viên/ người mua (nếu có) để đăng trên Trang Website. Đảm bảo tuân thủ các quy định về nhãn mác đối với Sản Phẩm/ Hàng Hóa, không cung cấp hàng gian, hàng giả, hàng kinh doanh trái phép. Thực hiện công việc đối soát định kỳ với FUNIMART theo quy định.

5. Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp cam kết thực hiện theo các nguyên tắc sau đây khi sử dụng dịch vụ của FUNIMART:

· Tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của FUNIMART bằng việc tuân thủ các quy định pháp luật của Việt Nam cũng như của quốc tế có liên quan;

· Không hành động gây mất uy tín của FUNIMART dưới mọi hình thức;

· Không sử dụng bất kỳ thiết bị, phần mềm, quy trình, phương tiện để can thiệp hay cố gắng can thiệp vào hoạt động đúng đắn trên Website của FUNIMART;

· Không hạn chế hoặc ngăn cản người sử dụng khác sử dụng và hưởng các tính năng của Website FUNIMART;

· Không sử dụng dịch vụ của Website FUNIMART vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe dọa, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Website FUNIMART hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo ra những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì phải chịu trách nhiệm các hành vi của mình trước pháp luật;

· Không gửi hoặc chuyển các thông tin vi phạm quy định của FUNIMART, bất hợp pháp, đe doạ, lạm dụng, bôi nhọ, nói xấu, khiêu dâm, phi thẩm mỹ, xúc phạm hoặc bất kỳ loại thông tin không đúng đắn nào;

· Không gửi hay chuyển các thông tin, phần mềm, hoặc các tài liệu khác bất kỳ, vi phạm hoặc xâm phạm các quyền của những người khác, trong đó bao gồm cả tài liệu xâm phạm đến quyền riêng tư hoặc công khai, hoặc tài liệu được bảo vệ bản quyền, tên thương mại hoặc quyền sở hữu khác, hoặc các sản phẩm phái sinh mà không được sự cho phép của người chủ sở hữu hoặc người có quyền hợp pháp;

· Không gửi hoặc chuyển thông tin, phần mềm hoặc tài liệu bất kỳ có chứa virus hoặc một thành phần gây hại khác;

· Không gửi hoặc chuyển thư rác, thông tin về các cuộc thi, thông tin khảo sát, hoặc nhắn tin tới Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp khác bất kể với mục đích thương mại hay không;

· Không cung cấp các thông tin không đúng sự thật hoặc gây nhầm lẫn giữa Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp với các tổ chức, cá nhân khác.

6. Các hành vi bị nghiêm cấm khi sử dụng Website FUNIMART:

Các hành vi sau đây bị nghiêm cấm và chỉ được phép thực hiện khi có sự đồng ý bằng văn bản của FUNIMART.

· Sao chép, chỉnh sửa, tái tạo, tạo ra sản phẩm mới hoặc phiên bản tái sinh trên cơ sở Website FUNIMART;

· Bán, chuyển giao, cấp quyền lại, tiết lộ hoặc hình thức chuyển giao khác hay đưa một phần hoặc toàn bộ Website FUNIMART cho bên thứ ba bất kỳ;

· Thiết kế lại, biên dịch, tháo gỡ, chỉnh sửa, đảo lộn thiết kế của Website FUNIMART hoặc nội dung Webiste FUNIMART;

· Thay đổi hoặc huỷ bỏ trạng thái ban đầu của Website FUNIMART;

· Sử dụng Website FUNIMART để thực hiện bất kỳ hành động gây hại cho hệ thống an ninh mạng của FUNIMART, bao gồm không giới hạn sử dụng dữ liệu hoặc truy cập vào máy chủ hệ thống hoặc tài khoản không được phép; truy cập vào hệ thống mạng để xoá bỏ, chỉnh sửa và thêm các thông tin; phát tán các chương trình độc hại, virus hoặc thực hiện bất kỳ hành động nào khác nhằm gây hại hoặc phá huỷ hệ thống mạng;

· Đăng nhập và sử dụng Website FUNIMART bằng một phần mềm tương thích của bên thứ ba hoặc hệ thống không được phát triển, cấp quyền hoặc chấp thuận bởi FUNIMART;

· Sử dụng Website để đăng tải, chuyển, truyền hoặc lưu trữ các thông tin vi phạm pháp luật, vi phạm thuần phong mỹ tục, đạo đức, văn hóa, lịch sử của Việt Nam;

· Các hành vi kích động bạo lực, phân biệt chủng tộc, giới tính, khiêu dâm hoặc miệt thị;

· Tiết lộ bất kỳ thông tin cá nhân của người khác, bao gồm nhưng không giới hạn địa chỉ, số điện thoại, e-mail, số thẻ tín dụng hoặc bất kỳ thông tin cá nhân nào có thể được sử dụng để theo dõi, liên lạc hoặc mạo danh cá nhân đó;

· Cố gắng để mạo danh bất kỳ bên nào khác trong đó bao gồm nhưng không giới hạn là Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp khác đang sử dụng Website của FUNIMART;

· Lừa gạt FUNIMART hoặc Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp khác, đặc biệt là trong nỗ lực để tìm hiểu thông tin tài khoản nhạy cảm như mật khẩu của Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp khác;

· Sử dụng Website FUNIMART để sử dụng, đăng tải, chuyển, truyền hoặc lưu trữ bất kỳ nội dung vi phạm quyền sở hữu trí tuệ, bí mật kinh doanh hoặc quyền pháp lý của bên thứ ba;

· Sử dụng Website FUNIMART hoặc các dịch vụ khác được cung cấp bởi FUNIMART trong bất kỳ hình thức vi phạm pháp luật nào, cho bất kỳ mục đích bất hợp pháp nào;

· Các hình thức vi phạm khác.

7. Chế tài áp dụng khi Thành Viên vi phạm:

· Nhà cung cấp vi phạm và không phối hợp chỉnh sửa sau 03 ngày kể từ khi nhận được thông báo vi phạm đầu tiên từ FUNIMART (Bằng email hoặc điện thoại, tin nhắn) thì sẽ áp dụng chế tài xử lý được quy định tại Chính sách xử lý vi phạm. Nội dung Chính sách xử lý vi phạm: i) FUNIMART sẽ ngừng cung cấp dịch vụ cho Nhà Cung Cấp vi phạm quy định. Nhà Cung Cấp vi phạm quy định không được hoàn trả các loại phí (bao gồm cả phí đăng ký gian hàng Doanh nghiệp hoặc VIP nếu có); ii) Khóa tài khoản là hình thức Nhà Cung Cấp bị khóa gian hàng, không thể đăng bán sản phẩm và không hiển thị sản phẩm trên FUNIMART trong thời gian xử lý vi phạm.

· Tùy vào mức độ vi phạm của từng trường hợp cụ thể, FUNIMART sẽ thông báo thời gian khóa tài khoản Nhà Cung Cấp như sau: i) Khóa tài khoản vĩnh viễn khi: Nhà Cung Cấp lừa đảo (nhận thanh toán nhưng không gửi hàng); Nhà Cung Cấp không hợp tác xử lý khiếu nại phát sinh khi được FUNIMART nhắc nhở quá 03 lần (mỗi lần cách nhau 03 ngày); Nhà Cung Cấp vi phạm các lỗi khác và được nhắc nhở quá 03 lần; ii) Tạm khóa tài khoản khi: FUNIMART liên hệ Nhà Cung Cấp quá 03 lần nhưng không được (số điện thoại không tồn tại, không nghe máy,…); Nhà Cung Cấp đăng bán sản phẩm thuộc danh mục cấm; Nhà Cung Cấp không xử lý đơn hàng, tin nhắn phát sinh quá 03 ngày; Nhà Cung Cấp xác nhận không kinh doanh trên FUNIMART; Nhà Cung Cấp xác nhận đăng ký tài khoản Nhà Cung Cấp chỉ để mua hàng.

‐ Tùy vào mức độ nghiêm trọng của hành vi vi phạm mà FUNIMART sẽ áp dụng một/nhiều biện pháp sau đối với Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp: i) Gửi thông báo nhắc nhở vi phạm thông qua email, tài khoản, số điện thoại được Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp dùng để đăng ký tài khoản trên Website FUNIMART; Yêu cầu đền bù thiệt hại cho Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp khác hoặc một bên thứ ba (nếu gây thiệt hại); Đình chỉ/chấm dứt hoạt động của tài khoản sử dụng đối với Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp; Đưa vụ việc ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

8. Cơ chế rà soát, kiểm soát thông tin về sản phẩm của Ban quản lý FUNIMART đối với sản phẩm đăng tải trên Website:

Sau khi Thành Viên đăng các sản phẩm, các thông tin sản phẩm này sẽ được bộ phận kiểm duyệt nội dung của FUNIMART kiểm soát và xét duyệt chặt chẽ liên tục hàng ngày và chỉ cho phép các tin đăng đạt tiêu chuẩn được hiển thị. FUNIMART sẽ toàn quyền loại bỏ các sản phẩm của Thành Viên nếu như tin đăng rao bán vi phạm quy chế đăng sản phẩm, quy định pháp luật. Các tin đăng không phù hợp với chuyên mục quy định sẽ bị xóa hoặc chuyển sang chuyên mục khác mà FUNIMART cho là hợp lý. FUNIMART giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ sản phẩm đã đăng trên trang Website này mà không cần báo trước.

VIII. TRÁCH NHIỆM TRONG TRƯỜNG HỢP PHÁT SINH LỖI KỸ THUẬT

1. FUNIMART cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định các vấn đề kỹ thuật của Website FUNIMART. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của FUNIMART, FUNIMART sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho các Thành viên.

2. Khi thực hiện các giao dịch trên FUNIMART, bắt buộc Thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

3. FUNIMART cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ/hỗ trợ tốt nhất cho Thành viên. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì Thành viên thông báo cho FUNIMART, bằng cách gửi email tới địa chỉ email: hotro@funitech.vn; hoặc Gọi đến số điện thoại 0833.680.505; hoặc Gửi thư đến địa chỉ Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ FUNITECH Việt Nam, địa chỉ: Số 562/15/28 Đường Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

4. Tuy nhiên, FUNIMART sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của Thành viên không đến được FUNIMART phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do FUNIMART gây ra.

IX. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA BAN QUẢN LÝ WEBSITE FUNIMART, NHÀ CUNG CẤP VÀ CỘNG TÁC VIÊN

1. Quyền và trách nhiệm của Ban quản lý Website FUNIMART

1.1. Quyền của Ban quản lý Website FUNIMART

a. Tiến hành cung cấp dịch vụ và hỗ trợ việc sử dụng các dịch vụ/tính năng/tiện ích của Website FUNIMART cho Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp sau khi Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp đã hoàn thành các điều kiện, thủ tục mà FUNIMART nêu ra.

b. Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp cung cấp thông tin cho FUNIMART không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì FUNIMART có quyền từ chối, tạm ngưng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và hủy bỏ tài khoản truy cập Website FUNIMART.

c. Kiểm tra/thẩm định/xem xét các thông tin của Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp trước khi đăng tải lên FUNIMART; Được yêu cầu Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp tạo điều kiện thuận lợi hỗ trợ cho việc kiểm tra/thẩm định/xem xét của mình.

d. Gửi thư hoặc nhắn tin cảnh báo thông qua email, tin nhắn và/hoặc chấm dứt hoạt động tài khoản và/hoặc chấm dứt cung cấp dịch vụ của Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp mà không phải bồi thường, bị phạt trong trường hợp xác định Cộng Tác Viên và/hoặc Nhà Cung Cấp đã vi phạm các quy định của FUNIMART;

e. Được quyền thu thập những thông tin cần thiết từ Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp để phục vụ cho việc cung cấp dịch vụ trên Website FUNIMART;

f. Áp dụng các biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn thông tin liên quan đến bí mật kinh doanh, thông tin cá nhân của Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp;

g. Loại bỏ khỏi Website những thông tin có nội dung vi phạm pháp luật, Quy định của FUNIMART khi tự phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này;

h. FUNIMART có thể chấm dứt quyền sử dụng một phần hoặc tất cả các dịch vụ FUNIMART cung cấp và sẽ thông báo cho Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp trong thời hạn ít nhất mười (10) ngày kể từ ngày phát hiện hành vi vi phạm trong trường hợp phát hiện có hành vi vi phạm các Quy chế của FUNIMART hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên FUNIMART.

i. FUNIMART giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên FUNIMART theo các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của FUNIMART nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

j. Quyền khác theo quy định tại chính sách của FUNIMART và quy định của pháp luật.

1.2. Trách nhiệm của Ban quản lý Website FUNIMART

a. Yêu cầu Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp khi sử dụng Website FUNIMART tiến hành cung cấp các đầy đủ các thông tin cần thiết để cung cấp dịch vụ trên Website FUNIMART. Trừ trường hợp, Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp chọn không cung cấp thông tin cho FUNIMART một số thông tin nhất định, FUNIMART được quyền hạn chế cung cấp một số tiện ích/tính năng mà FUNIMART cần thông tin cần thiết để cung cấp tiện ích/tính năng đó.

b. FUNIMART có trách nhiệm cấp một tài khoản truy cập vào nền tảng Website FUNIMART cho Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp. Sau khi xét thấy đã đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn, điều kiện và yêu cầu;

c. Đăng ký với Bộ Công Thương Website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử theo quy định pháp luật;

d. Xây dựng, công bố những thông tin sau trên Website: Phạm vi trách nhiệm của FUNIMART trong những giao dịch được thực hiện qua Website FUNIMART; Quyền và nghĩa vụ của các bên là Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp của FUNIMART trong các giao dịch được thực hiện qua Website FUNIMART; Cơ chế giải quyết khiếu nại, tranh chấp giữa các bên là Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp của FUNIMART liên quan đến giao dịch được thực hiện qua Website FUNIMART; Xây dựng và công bố Chính sách bảo vệ thông tin của người sử dụng Website theo quy định Pháp luật;…

e. Lưu trữ thông tin đăng ký của Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp và thường xuyên cập nhật những thông tin thay đổi, bổ sung có liên quan;

f. Áp dụng các biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin liên quan đến bí mật kinh doanh và thông tin của Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp;

g. Cung cấp thông tin, hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật qua Website FUNIMART;

h. Cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của FUNIMART khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử, hoạt động thanh tra, kiểm tra và xử lý vi phạm;

i. Công bố công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên nền tảng Website FUNIMART.

j. Đầu tư thiết bị công nghệ, phần mềm hệ thống cần thiết để triển khai Dịch vụ. Tự chịu trách nhiệm toàn bộ chi phí đầu tư cơ sở hạ tầng, đường truyền và các phát sinh tại hệ thống của mình phục vụ quá trình triển khai cung cấp Dịch vụ;

k. Chịu trách nhiệm thiết lập và duy trì một đường truyền kết nối với Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp. Phối hợp với Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp trong việc kết nối Website với hệ thống tương ứng của FUNIMART đảm bảo cho việc triển khai Dịch vụ;

l. Phối hợp với Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp trong việc cài đặt, xử lý lỗi các chương trình phần mềm quản lý nhằm phục vụ tốt cho công tác quản lý Dịch vụ của các bên;

m. Đảm bảo xử lý sự cố một cách nhanh chóng, bao gồm nhưng không giới hạn, các sự cố về Website... phát sinh trong quá trình khai thác Dịch vụ trong trường hợp Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp có yêu cầu cộng tác phối hợp;

n. Xây dựng lộ trình cung cấp Dịch vụ theo từng giai đoạn phát triển, phù hợp nhu cầu thị trường và khả năng của mỗi Bên;

o. Duy trì hệ thống hoạt động thông suốt và ổn định 24/7. Phân công cán bộ chuyên trách để triển khai, giám sát, theo dõi hệ thống nhằm đảm bảo hệ thống kết nối vận hành tốt, không bị gián đoạn;

p. Chủ trì xây dựng quy trình nghiệp vụ, chính sách quản lý rủi ro để giảm thiểu thấp nhất rủi ro cho Dịch vụ;

q. Phối hợp với Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp thực hiện đối soát, xác nhận số liệu thanh toán liên quan đến Dịch vụ. Phát hiện và phối hợp xử lý các giao dịch sai lệch theo quy trình được các bên thống nhất;

r. Phối hợp với Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp xây dựng các quy trình nghiệp vụ nội bộ cần thiết, chính sách quản lý rủi ro để giảm thiểu thấp nhất rủi ro cho Dịch vụ.

2. Quyền và trách nhiệm của Nhà Cung Cấp:

2.1.Quyền của Nhà Cung Cấp

a. Nhà Cung Cấp là một chủ thể trên Website sử dụng dịch vụ/tiện ích/công cụ mà FUNIMART cung cấp; có tài khoản trên FUNIMART để thực hiện việc quản lý đơn hàng và đăng các bài viết về các mặt hàng/sản phẩm do Nhà Cung Cấp sở hữu thông qua Website.

b. Khi được FUNIMART cấp tài khoản sử dụng trên Website FUNIMART, Nhà Cung Cấp sẽ được quyền sử dụng các công cụ/tiện ích hỗ trợ trên Website FUNIMART để thực hiện hoạt động đăng bán sản phẩm, công cụ quản lý bán hàng khác và những tiện ích khác có trên Website. Được hưởng các quyền lợi theo chính sách, quy định mà FUNIMART đề ra trong quá trình hoạt động.

c. Nhà Cung Cấp có quyền đóng góp ý kiến cho FUNIMART trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, email hoặc gọi điện trực tiếp cho FUNIMART.

d. Được thông báo trước 15 (mười lăm) ngày khi FUNIMART có thay đổi và/hoặc (vĩnh viễn hay tạm thời) ngừng cung cấp Website (hoặc các tính năng kèm theo Website).

e. Các quyền lợi khác được nêu tại chính sách, quy định của FUNIMART

2.2.Trách nhiệm của Nhà Cung Cấp

a. Phải đảm bảo tính trung thực, chính xác và hợp pháp của các thông tin mà Nhà Cung Cấp cung cấp cho FUNIMART khi sử dụng dịch vụ của FUNIMART thông qua Website;

b. Nhà Cung Cấp phải tuân thủ và thực hiện các quy định của pháp luật và quy định của FUNIMART khi sử dụng dịch vụ của FUNIMART;

c. Nhà Cung Cấp sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử do FUNIMART cung cấp trên nền tảng Website của FUNIMART;

d. Nhà Cung Cấp không nên liên lạc với Thành Viên cho những mục đích không liên quan đến việc hỗ trợ và sử dụng Dịch vụ.

e. Nhà Cung Cấp có trách nhiệm thông báo ngay lập tức cho FUNIMART kể từ thời điểm phát hiện có những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của Nhà Cung Cấp để hai bên cùng hợp tác xử lý;

f. Cập nhật đầy đủ thông tin liên quan đến Nhà Cung Cấp theo yêu cầu và quy định của FUNIMART cho FUNIMART. Nhà Cung Cấp có trách nhiệm thông báo, cập nhật liên tục các thông tin nếu có bất kỳ thay đổi nào liên quan tới thông tin của Nhà Cung Cấp trên FUNIMART;

g. Nhà Cung Cấp có trách nhiệm cung cấp thông tin và hỗ trợ FUNIMART trong việc giải quyết tranh chấp, khiếu nại phát sinh có liên quan tới Nhà Cung Cấp trên FUNIMART;

h. Chịu trách nhiệm về tính đúng đắn của hàng hóa, sản phẩm được đăng lên Website;

i. Tuân thủ quy định của pháp luật về bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi cung cấp dịch vụ trên FUNIMART;

j. Chịu trách nhiệm giải quyết khiếu nại và bồi thường thiệt hại do hành vi của mình gây ra;

k. Nhà Cung Cấp cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của FUNIMART vào những mục đích bất hợp pháp, trái quy định và chính sách của FUNIMART, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra hoặc phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của FUNIMART hoặc sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích bất hợp pháp khác. Trong trường hợp vi phạm thì Nhà Cung Cấp phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật;

l. Cam kết tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của FUNIMART bằng việc tuân thủ các quy định pháp luật của Việt Nam cũng như của quốc tế có liên quan;

m. Không hành động gây mất uy tín của FUNIMART dưới mọi hình thức;

n. Không sử dụng bất kỳ thiết bị, phần mềm, quy trình, phương tiện để can thiệp hay cố gắng can thiệp vào hoạt động đúng đắn trên FUNIMART;

o. Không hạn chế hoặc ngăn cản người sử dụng khác sử dụng và hưởng các tính năng của FUNIMART;

p. Không gửi hoặc chuyển các thông tin vi phạm quy định của FUNIMART, bất hợp pháp, đe doạ, phản động, lạm dụng, bôi nhọ, nói xấu, khiêu dâm, phi thẩm mỹ, xúc phạm hoặc bất kỳ loại thông tin không đúng đắn nào khác;

q. Không gửi hay chuyển các thông tin, phần mềm, hoặc các tài liệu khác bất kỳ, vi phạm hoặc xâm phạm các quyền của những người khác, trong đó bao gồm cả tài liệu xâm phạm đến quyền riêng tư hoặc công khai, hoặc tài liệu được bảo vệ bản quyền, tên thương mại hoặc quyền sở hữu khác, hoặc các sản phẩm phái sinh mà không được sự cho phép của người chủ sở hữu hoặc người có quyền hợp pháp;

r. Không gửi hoặc chuyển thư rác, thông tin về các cuộc thi, thông tin khảo sát, hoặc nhắn tin tới các Thành Viên khác, khách hàng bất kể với mục đích thương mại hay không.

s. Các trách nhiệm khác được nêu tại chính sách, quy định của FUNIMART

3. Quyền và trách nhiệm của Cộng Tác Viên

3.1. Quyền của Cộng Tác Viên

a. Cộng Tác Viên được hiểu là bất kỳ cá nhân nào có nhu cầu sử dụng công cụ của FUNIMART cung cấp để thực hiện việc tạo đơn hàng, quản lý hoạt động bán hàng và doanh thu có được từ hoạt động bán hàng hóa.

b. Cộng Tác Viên được sử dụng tài khoản, mật khẩu riêng để sử dụng dịch vụ, tiện ích và chức năng được cung cấp cho Cộng Tác Viên trên FUNIMART;

c. Cộng Tác Viên có quyền đóng góp ý kiến cho FUNIMART trong quá trình sử dụng Website FUNIMART. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, email hoặc gọi điện trực tiếp cho FUNIMART.

d. Các quyền lợi khác được nêu tại chính sách, quy định của FUNIMART.

3.2.Trách nhiệm của Cộng Tác Viên

a. Chịu trách nhiệm bảo mật tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử dùng để đăng ký trên FUNIMART;

b. Cộng Tác Viên phải tuân thủ và thực hiện các quy định của pháp luật và quy định của FUNIMART khi sử dụng dịch vụ trên Website FUNIMART;

c. Cam kết những thông tin cung cấp cho FUNIMART là đầy đủ và chính xác. Nếu Cộng Tác Viên phát hiện bất cứ bên thứ ba nào có hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng tên đăng ký và mật khẩu của mình (nếu có) trên FUNIMART thì Cộng Tác Viên đó có trách nhiệm thông báo cho FUNIMART ngay lập tức kể từ thời điểm phát hiện hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng tên đăng ký và mật khẩu của mình (nếu có) để có biện pháp giải quyết phù hợp;

d. Cộng Tác Viên có trách nhiệm cung cấp thông tin đã thực hiện trên FUNIMART và hỗ trợ FUNIMART trong việc giải quyết tranh chấp phát sinh có liên quan đến Cộng Tác Viên trên FUNIMART;

e. Cộng Tác Viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của FUNIMART vào những mục đích bất hợp pháp, trái quy định và chính sách của FUNIMART, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra hoặc phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Website FUNIMART. Trong trường hợp vi phạm thì Cộng Tác Viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật;

f. Cam kết tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của FUNIMART bằng việc tuân thủ các quy định pháp luật của Việt Nam cũng như của quốc tế có liên quan;

g. Cam kết không hành động gây mất uy tín của FUNIMART dưới mọi hình thức;

h. Cam kết không sử dụng bất kỳ thiết bị, phần mềm, quy trình, phương tiện để can thiệp hay cố gắng can thiệp vào hoạt động đúng đắn trên Website FUNIMART;

i. Cam kết không hạn chế hoặc ngăn cản Thành viên, chủ thể khác sử dụng và hưởng các tính năng của FUNIMART;

j. Không gửi hoặc chuyển các thông tin vi phạm quy định của FUNIMART, bất hợp pháp, đe doạ, lạm dụng, phản động, bôi nhọ, nói xấu, khiêu dâm, phi thẩm mỹ, xúc phạm hoặc bất kỳ loại thông tin không đúng đắn nào;

k. Không gửi hay chuyển các thông tin, phần mềm, hoặc các tài liệu khác bất kỳ, vi phạm hoặc xâm phạm các quyền của những người khác, trong đó bao gồm cả tài liệu xâm phạm đến quyền riêng tư hoặc công khai, hoặc tài liệu được bảo vệ bản quyền, tên thương mại hoặc quyền sở hữu khác, hoặc các sản phẩm phái sinh mà không được sự cho phép của người chủ sở hữu hoặc người có quyền hợp pháp;

l. Không gửi hoặc chuyển thư rác, thông tin về các cuộc thi, thông tin khảo sát, hoặc nhắn tin, gọi điện chứa các thông tin như trên thông qua FUNIMART bất kể với mục đích thương mại hay không;

m. Các trách nhiệm khác được nêu tại chính sách, quy định của FUNIMART.

X. ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG

Quy chế của FUNIMART chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. FUNIMART có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Website FUNIMART cho các Thành Viên được biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc Thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc Thành Viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này. Quy chế hoạt động sẽ được FUNIMART cập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành Viên tham gia FUNIMART có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên Website FUNIMART.

XI. ĐIỀU KHOẢN CAM KẾT

1. Mọi Thành Viên khi sử dụng Website FUNIMART thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo Quy chế này.

2. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với FUNIMART theo thông tin dưới đây để được giải đáp:

- Website thương mại điện tử: funimart.vn

- Địa chỉ liên lạc chính thức: Số 562/15/28 Đường Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

- Công ty: Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ FUNITECH Việt Nam

- Địa chỉ Công ty: Số 562/15/28 Đường Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

- Tel: 0833.680.505 Email: hotro@funitech.vn

Contents
I. NGUYÊN TẮC CHUNG
Mục đích của Website FUNIMART:
Nguyên tắc của Website FUNIMART:
II. QUY ĐỊNH CHUNG
1. Định nghĩa chung:
2. Lĩnh vực hoạt động của Website FUNIMART
3. Quy định hoạt động
III. QUY TRÌNH GIAO DỊCH
1. Quy trình dành cho Nhà Cung Cấp
2. Quy trình dành cho Cộng Tác Viên.
3. Quy trình giao nhận vận chuyển
4. Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng
5. Quy trình đổi trả hàng và hoàn tiền
6. Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm
7. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại
IV. QUY TRÌNH THANH TOÁN
1. Thanh toán giữa Cộng Tác Viên và Nhà Cung Cấp:
2. Thanh toán giữa Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp và FUNIMART:
V. ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DỊCH
VI. CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG
1. Mục đích và phạm vi thu thập/sử dụng thông tin:
2. Thời gian Lưu trữ thông tin
3. Những người hoặc tổ chức có thể tiếp cận với các thông tin đó
4. Bảo mật thông tin khách hàng
5. Địa chỉ của FUNIMART, bao gồm cách thức liên hệ để Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình
6. Cách thức liên hệ để Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp:
7. Phương thức và công cụ để Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên Website FUNIMART
8. Cam kết bảo mật thông tin của Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp:
9. Cơ chế tiếp cận và giải quyết khiếu nại của Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp liên quan đến việc thông tin của Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo:
VII.QUẢN LÝ THÔNG TIN XẤU
1. Quy định Thành Viên (bao gồm Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp):
2. Các hành vi Thành Viên không được thực hiện khi đăng sản phẩm lên Website:
3. Danh mục hàng hóa Thành Viên cấm đăng bán:
4. Quy định về đăng thông tin trên FUNIMART cho Nhà Cung Cấp:
5. Cộng Tác Viên, Nhà Cung Cấp cam kết thực hiện theo các nguyên tắc sau đây khi sử dụng dịch vụ của FUNIMART:
6. Các hành vi bị nghiêm cấm khi sử dụng Website FUNIMART:
7. Chế tài áp dụng khi Thành Viên vi phạm:
8. Cơ chế rà soát, kiểm soát thông tin về sản phẩm của Ban quản lý FUNIMART đối với sản phẩm đăng tải trên Website:
VIII. TRÁCH NHIỆM TRONG TRƯỜNG HỢP PHÁT SINH LỖI KỸ THUẬT
IX. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA BAN QUẢN LÝ WEBSITE FUNIMART, NHÀ CUNG CẤP VÀ CỘNG TÁC VIÊN
1. Quyền và trách nhiệm của Ban quản lý Website FUNIMART
2. Quyền và trách nhiệm của Nhà Cung Cấp:
3.1. Quyền của Cộng Tác Viên
X. ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG
XI. ĐIỀU KHOẢN CAM KẾT