Hướng dẫn Đăng ký CTV

Hướng dẫn đăng ký để trở thành Cộng tác viên bán hàng online của FuniMart

Với việc trở thành Cộng tác viên (CTV), bạn có thể tự do nhập hàng từ bất kì Nhà cung cấp (NCC) nào trên FuniMart phù hợp cho nhu cầu của mình và bắt đầu bán hàng mà không tốn thêm một khoản phụ phí nào.

Nếu bạn chưa có tài khoản thành viên, hãy đăng ký theo hướng dẫn này sau đó quay lại nhé.

pageĐăng ký tài khoản ngay

Sau khi đăng ký tài khoản thành viên xong bạn có thể làm theo các bước hướng dẫn phía dưới để trở thành CTV trên FuniMart

Bước 1: Chọn đăng ký CTV Online, DropShip-er

Bước 2: Cập nhật thông tin cũng như logo thương hiệu của bạn. Có một số lưu ý cho bạn đây

  • Tên cửa hàng/thương hiệu: Là tên thương hiệu mà bạn muốn chọn để kinh doanh. Đây sẽ là đặc điểm nhận dạng cho người tiêu dùng biết đến cửa hàng của bạn. Vì thế hãy chọn một cái tên ngắn gọn, có ý nghĩa, dễ ghi nhớ nhé. Sẽ tuyệt vời hơn nữa nếu đầu tư thêm logo hay ảnh đại diện cho thương hiệu của mình.

  • Danh mục thương hiệu: Thể hiện loại hình/mặt hàng mà bạn sẽ kinh doanh: là những sản phẩm/dịch vụ về lĩnh vực nào ví dụ như Thời trang, Thiết bị điện tử, Đồ gia dụng,…

  • Địa chỉ: Bạn cần điền chính xác, cụ thể địa chỉ của cửa hàng bạn Sau đó là Quận, Phường.

Tiếp theo bạn có thể tùy ý lựa chọn việc có sử dụng dữ liệu mẫu của FuniMart hay không. Với người mới bắt đầu thì để thuận tiện chúng tôi khuyên bạn hãy sử dụng chúng, khi thành thạo rồi có thể xóa đi bất cứ lúc nào.

Đến đây là xong rồi! Bạn có thể bắt đầu ngay việc kinh doanh của mình hoặc dành thêm một ít thời gian để xem các video hướng dẫn sử dụng cụ thể hơn.

Chúc bạn thành công!

Last updated